Dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại Quảng Ngãi

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại Quảng Ngãi

Giới thiệu về dịch vụ đăng ký kinh doanh tại HTP:

Công ty Tư vấn doanh nghiệp HTP chúng tôi là đơn vị chuyên dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại Quảng Ngãi, Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ tư vấn tận tình tháo đáo chi tiết cho quý khách những ngày đầu thành lập công ty.

Chuyên cung cấp Dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại Quảng Ngãi - uy tín chất lượng
Chuyên cung cấp Dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại Quảng Ngãi – uy tín chất lượng

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ chúng tôi: Quý khách được tư vấn miễn phí các quy trình thủ tục hồ sơ pháp lý, miễn phí dịch vụ kế toán 2 tháng, được cung cấp các biểu mẫu hợp đồng, văn bản quy phạm pháp luật… và hỗ trợ các vấn đề liên quan đến doanh nghiệp.

Quy trình thực hiện đăng ký thành lập công ty tại Quảng Ngãi:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin
Quý khách đang có nhu cầu thành lập công ty trọn gói, hãy liên hệ với HTP để được hỗ trợ tư vấn một cách chi tiết và cụ thể nhất. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline, Email, Support, Website, Facebook, Zalo.

Bước 2: Tư vấn tài liệu cho quý khách
Để thành lập công ty Quý khách hàng chỉ cần chuẩn bị duy nhất là Bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân (Thẻ căn cước công dân) hoặc hộ chiếu còn thời hạn của thành viên sáng lập công ty.

Bước 3: Soạn thảo hồ sơ thành lập công ty
Ngay sau khi tiếp nhận đủ thông tin về tên công ty, trụ sở công ty, ngành nghề kinh doanh dự kiến của công ty, thông tin về thành viên, cổ đông sáng lập của công ty, vốn điều lệ công ty, thông tin người đại diện theo pháp luật của công ty,.. và các vấn đề liên quan.

Bước 4: Nộp hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Bước 5: Khắc dấu và công bố mẫu dấu.

Liên hệ dịch vụ chúng tôi để được tư vấn chi tiết:

  • Địa chỉ: Số 120/1 Đường Phạm Văn Đồng, TP Quảng Ngãi.
  • Điện thoại: 0255 651 9992 – 093 561 3593
.
.
.
.