Tại sao cần phải marketing cho website

Marketing cho website là điều cần thiết đối với mỗi website, chúng ta cần chăm sóc nội dung và tránh bỏ hoang website sau khi đã thành lập.

Tùy vào mô hình hoạt động của website mà có nhiều cách Marketing khác nhau.

Hãy tận dụng tất cả phương pháp, điều kiện có thể để giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ trên website đến với mọi người.

Cần cập nhật nội dung, thông tin trên website thường xuyên và theo chu kỳ (VD: theo tháng hoặc theo tuần/lần).

Quảng cáo cũng là cách Marketing cho web nhanh nhất và tốt nhất.

Tại sao điều này lại quan trọng đến thế?`

Bởi vì khi thực hiện tốt quá trình này và nằm trong top tìm kiếm các công cụ chúng ta sẽ thu hút khách hàng và đặc biệt các khách hàng tìm năng. Khi khách hàng sử dụng hay truy cập Website ta càng nhiều thì các công cụ sẽ đánh giá chất lượng web của chúng ta và thứ hạng sẽ giữ cao hơn và lâu hơn.

Phương Pháp SEO top google tăng thứ hạng từ khóa website.

  • SEO là một quá trình lâu dài không phải ngày một ngày hai.
  • Hiểu rõ cách thức Google đánh giá SEO như thế nào để thực hiện hiệu quả.
  • Thực hiện phân tích chỉ số Website
  • Phát triển nội dung
  • Tối ưu Onpage, offpage
  • Xây dựng backlink, social

Marketing nội dung số như thế nào để hiệu quả?

Nếu muốn nâng cao về tầm ảnh hưởng của thương hiệu cũng như tăng cường sự hiện diện trên Google của website, bạn cần phải có một chiến lược Marketing nội dung tốt. Bên cạnh việc xây dựng thương hiệu, nội dung là điều cần thiết đưa người dùng đến với trang web để tìm hiểu. Nội dung website tốt chính là tiền đề để xây dựng được lượng backlinks chất lượng một cách tự nhiên và hiệu quả (link baiting).
Vậy phải làm những gì để tạo nên một chiến lược Marketing website có nội dung hấp dẫn cũng như nâng kế hoạch tổng thể về website lên một cấp độ cao hơn? Các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả của kế hoạch Marketing nội dung số là gì?
Đây là những điều mà doanh nghiệp nhỏ cần hướng tới:

Lựa chọn các web vệ tinh tốt

Các Website vệ tinh có thể là các diễn đàn hay các blog, forums… các bạn có thể đặt có địa chỉ, các link trỏ về trang Web của mình. Nên nhớ rằng nếu ngày xưa việc đi link trong các dịch vụ seo chỉ đơn giản là việc các bạn đặt thật nhiều backlink trỏ về Web sở hữu thì ngày nay công việc đó dường như trở nên vô ích vì các công cụ chỉ chấp nhận một số lượng backlink phù hợp. Việc quá lạm dụng nó sẽ làm cho trang Web của bạn bị đánh giá thấp. Và chúng a cũng nên quan tâm đó là nên đặt các backlink ở các trang web hay forums chất lượng có số lượng truy cập lớn và uy tín. Tránh trường hợp đặt bừa bãi vào các địa chỉ rác sẽ khiến cho website của bạn bị đánh giá kém đấy nhé.

Viết blog

Thiết lập và duy trì một blog là một điều mà bạn phải đặc biệt quan tâm cho một kế hoạch marketing nội dung dài hạn bởi vì nó là điều quan trọng là để giữ người dùng quay trở lại website để đọc, tìm hiểu hay muốn lấy thông tin.
Tạo ra một blog và đăng những thông tin đáng tin cậy, nội dung được viết phải là điều thú vị, có sức hấp dẫn, cuốn hút người đọc ngay cả khi bạn chỉ viết blog về sản phẩm và dịch vụ.
Chúng ta có thể post khoảng 5 bài một tuần trên website nhưng đặc biệt không nên quá ép buộc việc viết nội dung theo kiểu “phải viết gì”, “phải làm cái gì”, và phải viết đủ từng ấy bài. Chất lượng hơn số lượng là điều đặc biệt quan trọng với một blog, nếu nội dung bị ép buộc, nó sẽ mất đi chất lượng cũng như gây ra sự phản cảm với người dùng khi đọc một nội dung nhàm chán, không hữu ích. Vì vậy, tốt nhất bạn có thể gửi năm lần một tuần thậm chí có thể ít hơn, những nội dung phải thực sự chất lượng, hãy tạo ra sự chờ đợi của người dùng khi đọc các thông tin trên website của bạn.

Nếu bạn không có thời gian hay chuyên làm việc này, hãy để chúng tôi giúp bạn thông qua các gói dịch vụ Marketing. 093 561 3593

.
.
.
.